Sử dụng BlackBerry Link trên BlackBerry 10

 BlackBerry Link trên máy tính thực sự chưa mạnh mẽ. Nhược điểm lớn của nó là chậm chạp và chưa nhiều tính năng. Thế nhưng, BlackBerry Link có trên BlackBerry 10.1 lại là một cải tiến đáng giá và hữu ích.

Hình minh hoạ


Với việc đưa tính năng này lên trên chính BlackBerry 10, khiến cho cái tên BlackBerry Link có nhiều ý nghĩa hơn, gần với nghĩa đen hơn mà chẳng phải suy nghĩ sâu xa. Đơn giản là Link giữa máy tính và BlackBerry để trao đổi dữ liệu hai chiều. Giờ đây, từ BlackBerry Z10, bạn có thể truy cập trực tiếp vào các tập tin trên máy tính.

Check box vào Download File over Mobile Network để kết nối với máy tính không cần qua cable
Ngay trong Setting của máy, một tuỳ chọn có Logo của BlackBerry, bạn mở nó ra, và bật lên. Tiếp theo, kết nối với BlackBerry Link của máy tính. Ở đây, có tuỳ chọn cho phép truy cập qua Mobile Network, Network bao gồm: 3,4G hoặc WiFi (khuyến cáo các bạn dùng giao thức này chỉ nên qua WiFi hoặc tắt chức năng này nhé)
  • Lưu ý: Các bạn chỉ cần kết nối với BlackBerry Link trên máy tính một lần duy nhất. Máy tính và BlackBerry Không cần dùng chung mạng Wifi vẫn có thể kết nối được!
Đến đây là xong. Giờ chúng ta có thể dùng BlackBerry và tự do đi lại. Tha hồ chia sẻ file, khỏi cần chép chúng vào BlackBerry nữa.
Ở Menu này, bạn có thể nhấn Share để gửi hình cho rất nhiều tài khoản
Cảm ơn các bạn đọc tin!
Advertisements
By CatchSoul Posted in Tricks

2 comments on “Sử dụng BlackBerry Link trên BlackBerry 10

  1. cho tui hỏi 1 cái đó là hình như BlackBerry Link tự động lưu lại mật khẩu trên thiết bị , lần đầu sẽ yêu cầu nhập mật khẩu nhưng các lần kết nối Z10 vào máy tính sau đó sẽ không hỏi phải nhập mật khẩu trừ phi thiết lập 1 mật khẩu mới có đúng không ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s