BlackBerry 9780 Snowing Solid Gold and Diamond

Chắc chắn các bạn đã hơn một lần nghe, đọc về thú ăn chơi đế vương của các ông hoàng dầu mỏ xứ Ả Rập, họ có nhiều thú chơi “trên trời” đắt đỏ và độc nhất vô nhị; Xe hơi, du thuyền, máy bay, tất nhiên cả siêu điện thoại. Nhưng một chiếc BlackBerry trị giá 50.000$ thực sự rất hiếm.

Hôm nay, chúng ta sẽ được tận mục sở thị chiếc BlackBerry Snowing Solid Gold and Diamond, được đính 1100 viên kim cương, với khung viền Benzel, Topcover được làm từ vàng khối 18K, tổng giá trị của chiếc máy lên tới gần 1 tỷ Việt Nam Đồng. Đây quả thực là một sản phẩm vô cùng độc đáo và đúng với đẳng cấp của những ông hoàng Ả-Rập. Nó đặc biệt và bất ngờ! Đặc biệt bởi chất liệu cấu thành, bất ngờ bởi thiết bị được chọn để chế tác, không phải là chiếc BlackBerry Q10 đình đám, nó là chiếc BlackBerry 9780, một chiếc BlackBerry có thể nói là “đã cũ” và RIM (nay là BlackBerry) đã ngừng sản xuất.
            Theo như thông tin từ đơn vị chịu trách nhiệm gia công và chế tác, BlackBerry 9780 Snowing Solid Gold and Diamond (BlackBerry 9780 Snowing) được một khách hàng từ Vương Quốc Bahrain xa xôi đặt hàng. Nói về sản phẩm này, Golden Ace cho biết, đây là chiếc Smartphone trị giá cao nhất mà họ từng gia công chế tác và cũng là sản phẩm họ hài lòng nhất ở khía cạnh kỹ thuật cũng như thẩm mỹ.
Chất liệu và nguyên liệu cấu thành:
            BlackBerry 9780 Snowing được cấu thành từ vàng nguyên khối 18K, 1100 viên kim cương trắng – tương đương 13.8 carats, nắp lưng được dán da cá sấu thật 100%. Có hai chi tiết nổi bật trong toàn bộ tổng thể của chiếc BlackBerry 9780 Snowing:
Topcover, Power và Mute key được làm từ vàng 18K nguyên khối
  • Benzel, Topcover, chỉ ngăn cách bàn phím và hai nút Power và Mute key được làm từ vàng nguyên khối 18K.
  • Xung quanh viền Benzel được đính 911 viên kim cương, 119 viên còn lại đính trên nắp lưng của máy. Nắp lưng được dán da cá sấu thật 100%.
Công nghệ Binocular Settings và hiệu ứng Snowing
            Điểm đặc biệt đáng lưu ý ở phiên bản này là cách đính kim cương rơi tự nhiên & đối xứng từng viên một bằng kỹ thuật đính kim cương thủ công hiện đại & tinh xảo nhất có tên gọi “Binocular Settings”. Đây cũng chính là “công nghệ đính kim cương” thủ công hàng đầu Thế giới và thường được vận dụng trên những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ đẹp hoàn mỹ.
Golden Ace sử dụng kỹ thuật đính kim cương Binocular Settings cùng hiệu ứng “tuyết rơi” tinh xảo.
Đi kèm theo chiếc BB9780 “đậm nét chơi” của đại gia Trung Đông này còn có hộp bằng gỗ quý thượng hạng, thẻ chứng nhận sản phẩm chính hãng & thẻ bảo hành của Golden Ace, bao da cá sấu đi kèm được làm hoàn toàn thủ công gắn logo Golden Ace cùng chữ ký của chủ nhân cũng bằng vàng 18K.
Phần nắp lưng được dán da cá sấu thật 100%, tạo vẻ sang trọng và quý phái
            Với 300 giờ làm việc liên tục, tỉ mỉ và công phu, độ chi tiết và chính xác gần như tuyệt đối. Sẽ không quá lời nếu như cho rằng, đây chính là chiếc BlackBerry 9780 đắt giá nhất Thế giới được chế tác bởi chính tay người Việt.
Mọi góc nhìn của BlackBerry 9780 Snowing Solid Gold and Diamond
Cận cảnh Benzel phía sau đính kim cương
Cạnh trái của máy, kim cương được đính phủ khắp viền Benzel
Cạnh đáy của máy, phía dưới Bottom Cover
Toàn bộ mặt sau của máy nhìn từ phía sau
Cận cảnh Logo “Bold” chi tiết này không được mạ do chất liệu không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật
Topcover được làm mới thủ công, tỉ lệ 1:1 bằng vàng 18K nguyên khối
Mời các bạn xem thêm hình tại: Flickr
Cảm ơn các bạn xem bài!
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s